Công ty sản xuất ô dù Hồ Quyên

    Công Ty TNHH Hồ Quyên là một trong những xưởng sản xuất ô dù có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm quà tặng của chúng tôi đa dạng từ bút viết quảng cáo, móc khóa, namecard, usb và đặc biệt là ô dù quảng cáo cầm tay giá rẻ, ô dù gấp 2, ô dù gấp 3. Chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn ý tưởng tốt nhất để doanh nghiệp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp nhất.

   Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, ô dù quảng cáo có thể là một sự lựa chọn tối ưu để bạn phát triển thương hiệu của mình. Ô dù là sản phẩm tiện lợi có thể dù mọi lúc mọi nơi ô dù che nắng và che mưa. Chúng ta có thể in logo thương hiệu bạn lên trên ô dù để làm quảng cáo.

Ô dù cầm tay giá rẻ

Ô dù cầm tay giá rẻ  thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong các buổi ra mắt sản phẩm mới. ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3 tương đối nhẹ và dễ dàng đem theo bên mình. Một chiếc ô dù cầm tay đơn giản hoặc có múi dù 2 màu bắt mắt chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn làm quà tặng khách hàng hoặc đối tác.