• Cách nhận biết ô dù cầm tay nhập khẩu cao cấp

  Cách nhận biết ô dù cầm tay nhập khẩu cao cấp

  Ô dù là sản phẩm khá thân thuộc đối với chúng ta, hiện nay để sở hữu một chiếc ô dù cầm tay cao cấp là điều không hề khó khăn tuy nhiên để nhận biết được sản phẩm ô dù cầm tay có đúng chất lượng hay đúng là sản phẩm nhập khẩu hay không là điều không hề dễ dàng. Xưởng sản xuất ô dù xin chia sẽ những kinh nghiệm nhận biết ô dù cầm tay cao cấp nhập khẩu như sau:

 • Cách sửa chữa và bảo quản ô dù cầm tay tại nhà

  Cách sửa chữa và bảo quản ô dù cầm tay tại nhà

  Bất kể đồ vật gì sau khoảng thời gian sử dụng đều hay gặp vấn đề trục trặc hoặc bị hỏng, và sản phẩm ô dù cầm tay cũng không tránh khỏi tình trạng hư hỏng sau khoảng thời gian dài sử dụng. Để giúp quý khách hàng có thể an tâm, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu cách thức sữa chữa và bảo quản ô dù cầm tay, ô dù che nắng tại nhà như sau, hãy cùng tham khảo nhé!

 • Chiếc ô dù cầm tay Bluetooth thông minh

  Chiếc ô dù cầm tay Bluetooth thông minh

  Khi bạn có công việc và phải vội vã rời khỏi nhà, bất chợt nhìn thấy chiếc ô bạn có cảm giác tò mò về thời tiết hôm nay có mưa hay không và đắn đo có nên mang chiếc ô cầm tay bên mình hay không? Tuy nhiên bạn lại không có quá nhiều thời gian để check lại thời tiết hôm nay. Hiểu được nỗi lo của mọi người, công ty Opus One của Hàn Quốc đã phát minh ra chiếc ô dù cầm tay Bluetooth thông minh, sản phẩm nhanh chóng thu hút được người dùng trên khắp cả nước. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu về chiếc ô dù cầm tay độc đáo này nhé!

 • Những khoảng trời ô dù cầm tay đẹp nhất

  Những khoảng trời ô dù cầm tay đẹp nhất

  Có những khung trời khi chiêm ngưỡng chúng ta sẽ có cảm giác thoải mái, êm ả, chúng ta thường có khuynh hướng tìm đến những nơi đủ rộng để có thể quan sát được những đám mây đang lững lờ trôi mặc không gian và thời gian. Và giờ đây bạn sẽ nhìn thấy một không gian hoàn toàn mới với nhiều màu sắc sặc sỡ được tạo ra bởi những chiếc ô dù cầm tay vô cùng độc đáo. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về các khoảng trời tuyệt đẹp này nhé!

 • Thú vị với chiếc ô dù Wasaga của Nhật

  Thú vị với chiếc ô dù Wasaga của Nhật

  Wasaga được dịch ra có nghĩa là những chiếc ô dù cầm tay, đây chính là sản phẩm mang tính truyền thống của người dân Nhật Bản, đa phần các loại ô dù Wasaga đều được làm bằng nguyên liệu tre, giấy Nhật Bản và dầu. Sản phẩm này mang tính chất vô cùng đặc biệt và mỗi khi đến nước Nhật bạn phải tìm mua ngay bởi sự thú vị của chúng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • Những chiếc ô dù cầm tay độc đáo ở làng nghề Bosang

  Những chiếc ô dù cầm tay độc đáo ở làng nghề Bosang

  Mỗi một nền văn hóa khác nhau sẽ gắn liền cùng với đó chính là phong tục tập quán khác nhau và điều đó đã tạo nên nét sống, nét độc đáo cho từng dân tộc, từng quốc gia. Tại Miền Bắc Thái Lan sở hữu sự xinh đẹp tuyệt vời với khí hậu quanh năm mát mẻ, ruộng lúa phì nhiêu và điều đáng kể đến đó chính là nơi đây có một làng nghề sản xuất ô dù cầm tay thủ công vô cùng độc đáo, làng này có tên gọi là Bosang, hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu nhé!

 • Công trình độc đáo từ ô dù

  Công trình độc đáo từ ô dù

  Ô dù cầm tay là sản phẩm khá quen thuộc đối với người dùng trên khắp thế giới, sản phẩm này ngoài việc sử dụng để che nắng và che mưa thì bên cạnh đó ô dù cầm tay còn được sử dụng thiết kế trang trí cho các công trình mang đến sự độc đáo và mới lẹ. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên khám phá những công trình thú vị này nhé!

 • Trang trí tiệc cưới vào mùa mưa bằng ô dù cầm tay độc đáo

  Trang trí tiệc cưới vào mùa mưa bằng ô dù cầm tay độc đáo

  Cuối năm thường là thời điểm thích hợp để các cặp đôi tổ chức tiệc cưới trọng đại cho cuộc đời mình, tuy nhiên vào mùa này cũng thường xảy ra những cơn mưa bất chợt và những buổi tiệc tổ chức ngoài trời có khả năng bị gián đoạn bởi những cơn mưa này. Tuy nhiên giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa vì Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin mách bạn cách trang trí tiệc cưới vào mùa mưa bằng ô dù cầm tay khá độc đáo như sau, hãy cùng tham khảo nhé!

 • Ô dù năng lượng mặt trời

  Ô dù năng lượng mặt trời

  Nghe có vẻ hơi lạ hoặc nhiều người vẫn chưa thể hình dung chiếc ô dù cầm tay có chứa năng lượng mặt trời là như thế nào, chúng có tác dụng gì. Nhưng thực tế chiếc ô này là sản phẩm khá mới và mang đến cho người dùng một sự bất ngờ và tăng tính tiện dụng cho sản phẩm ô dù cầm tay. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm mới này nhé!

 • Ô dù quảng cáo cầm tay

  Ô dù quảng cáo cầm tay

  Những năm gần đây, các quý doanh nghiệp đã áp dụng phương thức marketing thông qua những sản phẩm quà tặng quảng cáo dành cho khách hàng của mình, và một trong những sản phẩm được quý doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất đó chính là ô dù quảng cáo cầm tay, cũng vì lý do này mà các xưởng sản xuất ô dù cũng mọc lên khá nhiều. Tuy nhiên để tìm được một cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín, đạt chất lượng là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về cách thức đánh giá một sản phẩm ô dù quảng cáo cầm tay chất lượng như sau: