• Chiếc ô dù độc đáo không cần tay cầm

  Chiếc ô dù độc đáo không cần tay cầm

  Với cái nhìn đầu tiên, chúng ta sẽ cảm thấy chiếc ô dù cầm tay này không khác gì một chiếc mũ bảo hiểm của phi hành gia ở vũ trụ, nhưng thực tế đây chính là sản phẩm ô dù che mưa được đánh giá là độc đáo nhất và mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm mới này nhé!

 • Những chiếc ô dù cầm tay cao cấp

  Những chiếc ô dù cầm tay cao cấp

  Trước đây khi chúng ta nhắc đến sản phẩm ô dù cầm tay, thông thường ta chỉ nghĩ đây là một sản phẩm khá bình thường và không có gì đặc sắc, nổi trội. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm, vì trong một thế giới hiện đại như ngày nay thì tất cả các sản phẩm đều đã được cải tiến để phục vụ tốt nhất cho con người, sản phẩm ô dù cầm tay cũng như thế, do đó những chiếc ô dù cao cấp đã được ra đời. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu những sản phẩm này nhé!

 • Trang trí tiệc cưới với chiếc ô dù cầm tay vô cùng độc đáo

  Trang trí tiệc cưới với chiếc ô dù cầm tay vô cùng độc đáo

  Ô dù cầm tay ngày nay không những được sử dụng để che mưa, che nắng mà bên cạnh đó ô dù còn giúp quý doanh nghiệp quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, hơn thế nữa ô dù còn được sử dụng để trang trí tiệc cưới vô cùng độc đáo và lạ mắt mang đến nét đẹp tuyệt vời, sang trọng cho bữa tiệc. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên khám phá nét độc đáo này nhé!

 • Những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi và thông minh

  Những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi và thông minh

  Khoa học đã không ngừng phát triển và từ đó con người cũng đã không ngừng mang đến những sáng tạo mới để có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện nay. Ngoài những công nghệ tiên tiến được ra đời thì bên cạnh đó sản phẩm ô dù cũng đã được các nhà thiết kế tài ba mang đến sự đổi mới và thông minh nhất để phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về những chiếc ô dù cầm tay độc đáo và thông minh này nhé!

 • Ô quảng cáo đang được đánh giá cao bởi khách hàng

  Ô quảng cáo đang được đánh giá cao bởi khách hàng

  Ô dù quảng cáo là sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và chọn lựa sử dụng làm phương pháp marketing hàng đầu cho mình và từ đó ô dù quảng cáo cũng đã dần trở thành sản phẩm đang được đánh giá khá cao từ phía người dùng đặc biệt là các khách hàng của doanh nghiệp. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • Ô dù quảng cáo

  Ô dù quảng cáo

  Ô dù là sản phẩm không hề xa lạ đối với người dùng trên khắp thế giới, ngoài tiện ích dùng để che mưa, che nắng thì giờ đây ô dù còn được sử dụng như vật trang trí, vật phẩm quà tặng cho doanh nghiệp và hơn hết ô dù còn được sử dụng để marketing rất hiệu quả, từ đó ô dù quảng cáo đã bắt đầu có mặt trên thị trường. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • Ô dù gấp khúc

  Ô dù gấp khúc

  Trong những năm 2015 đến 2017 mẫu sản phẩm ô dù gấp khúc đã được ra mắt thị trường và nhanh chóng trở thành sản phẩm nổi bật được rất nhiều người dùng yêu thích chọn lựa và sử dụng. Sản phẩm ô dù che nắng gấp khúc được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu đôi nét về ô dù gấp khúc như sau:

 • Ưu điêm của ô dù quảng cáo

  Ưu điêm của ô dù quảng cáo

  Hiện nay sự cạnh tranh của thị trường đang ngày một trở nên gay gắt hơn, và như thế các công ty và doanh nghiệp không ngừng cải tiến mình và thực hiện nhiều phương pháp marketing khác nhau. Một trong những phương pháp mang đến hiệu quả cao nhất đó chính là sử dụng vật phẩm quà tặng, cụ thể là sản phẩm ô dù quảng cáo được in logo, thương hiệu hoặc thông điệp mà quý công ty hoặc doanh nghiệp muốn truyền tải đến mọi khách hàng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu những ưu điểm của ô dù quảng cáo như sau:

 • Khám phá chiếc dù cầm tay đắt nhất thế giới

  Khám phá chiếc dù cầm tay đắt nhất thế giới

  Trước đây các sản phẩm ô dù được thiết kế và sản xuất bởi các nhà thiết kế ô dù hàng đầu thế giới có mức giá tầm 20 triệu đồng, tuy nhiên bạn đừng lầm tưởng, đây chưa phải là mức giá đắt nhất cho một sản phẩm ô dù sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay đâu nhé. Chiếc ô dù cầm tayXưởng Sản Xuất Ô Dù - Hồ Quyên sắp giới thiệu đến bạn có mức giá khá đắt đỏ lên đến 1,1 tỷ đồng tiền VNĐ. Hãy cùng khám phá nét đặc biệt của sản phẩm này nhé!

 • Trang trí nhà với những chiếc dù cầm tay mới lạ

  Trang trí nhà với những chiếc dù cầm tay mới lạ

  Ô dù cầm tay là sản phẩm khá thân thuộc đối với chúng ta, dù cầm tay không những là sản phẩm để che nắng, che mưa mà bên cạnh đó ô dù cầm tay còn được sử dụng làm quà tặng cho các doanh nghiệp, ô dù quảng cáo in logo, thông điệp cần thiết để quảng bá rộng rãi và giờ đây ô dù cầm tay còn được sử dụng để làm vật trang trí cho không gian nội thất của ngôi nhà. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên khám phá nhé!