• Ô dù gấp khúc

  Ô dù gấp khúc

  Trong những năm 2015 đến 2017 mẫu sản phẩm ô dù gấp khúc đã được ra mắt thị trường và nhanh chóng trở thành sản phẩm nổi bật được rất nhiều người dùng yêu thích chọn lựa và sử dụng. Sản phẩm ô dù che nắng gấp khúc được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu đôi nét về ô dù gấp khúc như sau:

 • Ưu điêm của ô dù quảng cáo

  Ưu điêm của ô dù quảng cáo

  Hiện nay sự cạnh tranh của thị trường đang ngày một trở nên gay gắt hơn, và như thế các công ty và doanh nghiệp không ngừng cải tiến mình và thực hiện nhiều phương pháp marketing khác nhau. Một trong những phương pháp mang đến hiệu quả cao nhất đó chính là sử dụng vật phẩm quà tặng, cụ thể là sản phẩm ô dù quảng cáo được in logo, thương hiệu hoặc thông điệp mà quý công ty hoặc doanh nghiệp muốn truyền tải đến mọi khách hàng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu những ưu điểm của ô dù quảng cáo như sau:

 • Khám phá chiếc dù cầm tay đắt nhất thế giới

  Khám phá chiếc dù cầm tay đắt nhất thế giới

  Trước đây các sản phẩm ô dù được thiết kế và sản xuất bởi các nhà thiết kế ô dù hàng đầu thế giới có mức giá tầm 20 triệu đồng, tuy nhiên bạn đừng lầm tưởng, đây chưa phải là mức giá đắt nhất cho một sản phẩm ô dù sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay đâu nhé. Chiếc ô dù cầm tayXưởng Sản Xuất Ô Dù - Hồ Quyên sắp giới thiệu đến bạn có mức giá khá đắt đỏ lên đến 1,1 tỷ đồng tiền VNĐ. Hãy cùng khám phá nét đặc biệt của sản phẩm này nhé!

 • Trang trí nhà với những chiếc dù cầm tay mới lạ

  Trang trí nhà với những chiếc dù cầm tay mới lạ

  Ô dù cầm tay là sản phẩm khá thân thuộc đối với chúng ta, dù cầm tay không những là sản phẩm để che nắng, che mưa mà bên cạnh đó ô dù cầm tay còn được sử dụng làm quà tặng cho các doanh nghiệp, ô dù quảng cáo in logo, thông điệp cần thiết để quảng bá rộng rãi và giờ đây ô dù cầm tay còn được sử dụng để làm vật trang trí cho không gian nội thất của ngôi nhà. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên khám phá nhé!

 • Cấu tạo của chiếc ô dù quảng cáo

  Cấu tạo của chiếc ô dù quảng cáo

  Ô dù là sản phẩm khá thân thuộc đối với chúng ta, ngoài việc sử dụng ô dù để che nắng, che mưa thì bên cạnh đó ô dù còn được sử dụng để làm quà tặng hoặc quảng cáo thương hiệu cho công ty, từ đó cụm từ ô dù quảng cáo đã được ra đời. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có nhiều khách hàng thắc mắc về cấu tạo của chiếc ô dù quảng cáo do đó Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu các thông số của sản phẩm này như sau:

 • Độc đáo với ô dù hình củ quả

  Độc đáo với ô dù hình củ quả

  Ô dù cầm tay hay ô dù che nắng là sản phẩm không còn xa lạ đối với người dùng khắp nơi trên thế giới tuy nhiên sản phẩm ô dù ngày nay đã có nhiều cải tiến khá mới mẻ và mang đến cái nhìn độc đáo cho người dùng. Cụ thể chính là sản phẩm ô dù hình củ quả vô cùng độc đáo, hãy cùng Xưởng Sản Xuất Ô Dù - Hồ Quyên khám phá sản phẩm này nhé!

 • Ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo

  Ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo

  Mùa mưa đang đến, khu vực miền bắc hay xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt, còn khu vực miền nam thì có những cơn mưa to liên tục xuất hiện gây khó khăn cho việc đi lại. Như vậy, việc trang bị ô dù là điều cần thiết và quan trọng nhất. Ngày nay sản phẩm ô dù không những sử dụng để che nắng che mưa nữa mà đây còn là sản phẩm ô dù quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất, để giúp bạn hiểu rõ hơn, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu những ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo như sau:

 • Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

  Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

  Mùa mưa đến, những cơn mưa bất chợt cũng khiến chúng ta trở nên khó chịu và rất dễ bị cảm, tuy nhiên bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa khi có những chiếc ô cầm tay khá độc đáo và mới lạ. Các nhà thiết kế đã kết hợp với xưởng sản xuất ô dù trên thế giới đã cho ra đời nhiều chiếc ô với hình dạng ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc. Hãy cùng Xưởng Sản Xuất Ô Dù - Hồ Quyên tìm hiểu những chiếc ô dù độc đáo nhất thế giới nhé!

 • Độc lạ với dù che nắng hình đám mây

  Độc lạ với dù che nắng hình đám mây

  Hiện nay việc sử dụng ô dù che nắng là điều không còn xa lạ đối với người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên với kiểu dáng của chiếc dù đám mây này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và hơn hết đây cũng chính là sản phẩm độc đáo nhất tạo nên một cái nhìn mới cho thị trường ô dù ngày nay. Hãy cùng Xưởng Sản Xuất Ô Dù - Hồ Quyên khám phá sản phẩm mới lạ này nhé!

 • Tuyển dụng nhân viên giao hàng

  Tuyển dụng nhân viên giao hàng

  Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin đưa đưa ra thông tin tuyển dụng nhân sự ở vị trí nhân viên giao hàng. Cụ thể thông tin mời bạn cùng tham khảo nhé!