Công ty sản xuất ô dù Hồ Quyên

Công Ty TNHH Hồ Quyên là một trong những xưởng sản xuất ô dù có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm quà tặng của chúng tôi đa dạng từ bút viết quảng cáo, móc khóa, namecard, usb và đặc biệt là ô dù quảng cáo cầm tay giá rẻ, ô dù gấp 2, ô dù gấp 3. Chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn ý tưởng tốt nhất để doanh nghiệp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp nhất.

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, ô dù quảng cáo có thể là một sự lựa chọn tối ưu để bạn phát triển thương hiệu của mình. Ô dù là sản phẩm tiện lợi có thể dù mọi lúc mọi nơi ô dù che nắng và che mưa. Chúng ta có thể in logo thương hiệu bạn lên trên ô dù để làm quảng cáo.

Ô dù cầm tay giá rẻ

Hình ảnh: Sản phẩm mẫu

Ô dù cầm tay giá rẻ  thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong các buổi ra mắt sản phẩm mới. ô dù cầm tay gấp 2, gấp 3 tương đối nhẹ và dễ dàng đem theo bên mình. Một chiếc ô dù cầm tay đơn giản hoặc có múi dù 2 màu bắt mắt chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn làm quà tặng khách hàng hoặc đối tác.

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Email: qua11.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282