Bí quyết chọn ô dù cầm tay phù hợp

Một sản phẩm ô dù cầm tay đẹp và sang trọng sẽ giúp tôn lên giá trị của người dùng. Trường hợp bạn sử dụng ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo để quảng bá thương hiệu thì sản phẩm giúp nâng cao giá trị thương hiệu của công ty, do đó việc lựa chọn ô dù cầm tay phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu về bí quyết chọn lựa sản phẩm này nhé!

Bí quyết chọn ô dù cầm tay phù hợp

Hình ảnh: Minh họa

Xét về chất liệu

Chất liệu là yếu tố hàng đầu để đánh giá sản phẩm có đạt độ bền hay không. Nhìn chung quý khách cần chú ý đến vải ô cầm tay, chất liệu khung kèo cùng chất liệu tay cầm. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại ô dù cầm tay được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, do đó quý khách hàng cần lưu ý chọn lựa chất liệu cho phù hợp nhất.

Xét về kiểu dáng

Sản phẩm ô dù cầm tay hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên quý khách hàng cần dựa trên nhu cầu của mình mà chọn lựa sản phẩm ô dù cầm tay cho phù hợp, thông thường khách hàng vẫn thích chọn lựa những kiểu dáng sản phẩm ô dù cầm tay mới và phổ biến nhất, nên lưu ý tùy vào lứa tuổi và người sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.

Bí quyết chọn ô dù cầm tay phù hợp

Hình ảnh: Minh họa

Xét về giá thành

Phụ thuộc chất liệu và kiểu dáng. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể liên hệ cùng xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên để bạn tham khảo và tùy theo ngân sách được cấp để lựa chọn cho mình mẫu ô cầm tay phù hợp. Giá thành còn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng. Khi khách hàng làm việc với xưởng sản xuất của chúng tôi có những chính sách giá phù hợp theo số lượng. Đặc biệt, với những khách hàng truyền thống chúng tôi luôn dành ưu đãi riêng biệt.

Xét về màu sắc

Thông thường màu sắc ô gắn với thương hiệu hoặc màu đại diện. Có thể lựa chọn màu toàn bộ ô là màu thương hiệu (BIDV chọn xanh lam, Agribank chọn xanh lá, HDBank chọn đỏ,…). Hoặc có thể phối màu giữa các lá ô. Loại ô phổ thông thường có 8 lá, nên khách hàng có thể phối màu đan xem giữa các lá để tạo thành một sản phẩm riêng biệt. Trên các lá có thể in logo, in thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Bí quyết chọn ô dù cầm tay phù hợp

Hình ảnh: Minh họa

Nên mua ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác