Các loại ô dù cầm tay gấp 2 phổ biến

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo khác nhau, tuy nhiên sản phẩm ô dù cầm tay gấp 2 luôn được đại đa số người dùng ưa chuộng và chọn lựa sử dụng nhiều nhất. Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên xin giới thiệu những loại ô dù cầm tay gấp 2 phổ biến nhất hienj nay như sau:

Các loại ô dù cầm tay gấp 2 phổ biến

Hình ảnh: Minh họa

Hiện nay ô dù cầm tay gấp 2 có hai loại thông dụng nhất đó chính là bán kính 60cm và bán kính 70cm, tất cả đều có sẵn hàng tại xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên. Để hiểu rõ hơn cho từng sản phẩm bạn nên tham khảo những chi tiết sau:

Ô dù cầm tay gấp 2 bán kính 60cm

Đây là loại ô dù có bán kính khá nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình, tuy bán kính của ô dù không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng che mưa, che nắng rất tốt. Ô dù cầm tay gấp 2 được sử dụng chất liệu khung kèo sắt vô cùng chắc chắn, tay cầm được thiết kế bằng nhựa hoặc cầm mút cao cấp.

Đối với các doanh nghiệp sử dụng ô dù cầm tay để làm quà tặng quảng cáo có thể đặt in theo đúng yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn, xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn những mẫu thiết kế ô dù quảng cáo phù hợp với thời đại và nhanh chóng tiếp cận được người dùng.

Các loại ô dù cầm tay gấp 2 phổ biến

Hình ảnh: Minh họa

Ô dù cầm tay gấp 2 bán kính 70cm

So với ô dù cầm tay gấp 2 bán kính 60cm thì loại ô dù 70cm này được đại đa số người dùng sử dụng nhiều nhất, với đặc tính khá đặc biệt không hề thua kém so với những loại ô dù khác, chất lượng sản phẩm luôn chắc chắn với thiết kế gọn nhẹ nên sản phẩm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng.

Về mức giá thành, dường như 2 loại ô dù này đều có mức giá tương đương nhau, nhìn chung các xưởng sản xuất ô dù đều báo giá khách hàng dựa trên số lượng bạn đăth, tuy nhiên đặt nhiều thì bạn sẽ nhận được mức giá càng ưu đãi.

Nên mua ô dù cầm tay ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác