Các kích thước chuẩn của ô dù cầm tay hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ô dù cầm tay, dù che nắng, ô dù quảng cáo khác nhau, chúng đa dạng không những về màu sắc mà còn về kích thước, ô dù cầm tay dành cho người lớn có kích thước to hơn đối với ô dù cầm tay của trẻ em. Tuy nhiên khi chọn lựa sản phẩm ô dù quý khách hàng vẫn cảm thấy phân vân không biết nên chọn kích thước nào cho phù hợp. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về các kích thước chuẩn của ô dù cầm tay hiện nay nhé!

Các kích thước chuẩn của ô dù cầm tay hiện nay

Hình ảnh: Minh họa

Xu hướng người dùng hiện nay đang hướng về 4 loại sản phẩm ô dù cầm tay chính đó là ô dù cầm tay gấp 3, ô dù thẳng, dù 2 tầng. Mỗi loại ô dù đều có kích thước và kiểu dáng đa dạng, do đó quý khách hàng nên chọn lựa thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa một sản phẩm cho phù hợp.

Đối với sản phẩm ô dù che nắng gấp 2: Gồm 2 loại bán kính chính đó là, dù che nắng gấp 2 với bán kính 60cm và 70cm. Sản phẩm này thường được sản xuất với khung kèo được làm bằng chất liệu sắt đen hoặc được mạ niken có màu trắng, chất liệu vải được thiết kế bền chắc. Riêng sản phẩm ô dù gấp 2 bán kính 60cm có chiều dài khi gấp lại là 52cm, đường kính bung ra khoảng 100cm. Còn sản phẩm ô dù gấp 2 bán kính 70cm có chiều dài gấp lại khoảng 52cm, đường kính bung ra khoảng 110cm.

Các kích thước chuẩn của ô dù cầm tay hiện nay

Hình ảnh: Minh họa

Sản phẩm ô dù gấp 3: Đối với sản phẩm ô dù gấp 3 này thì loại một chiều hay 2 chiều đều có kích thước giống nhau. Sản phẩm ô dù gấp 3 có 3 loại, dù gấp 3 bán kính 60cm với chiều dài gấp lại khoảng 33cm và chiều dài dù khoảng 60cm cùng đường kính bung ra khoảng 90cm, đối với dù gấp 3 bán kính 58cm thì chiều dài của dù khi gấp lại khoảng 33cm và chiều dài của dù khoảng 60cm cùng đường kính bung ra khoảng 65cm. Cuối cùng là loại dù gấp 3 có bán kính nhỏ nhất khoảng 56cm.

Ô dù cầm tay cán thẳng: Sản phẩm ô dù cán thẳng kèo sắt, khung nhôm và khung Poly hiện nay có 3 loại đều có bán kính 70cm và 75cm, loại ô dù cán thẳng bán kính 70cm có chiều dài cây dù khoảng 1m và đường kính bung ra khoảng 1.1m, loại ô dù cán thẳng bán kính 75cm có chiều dài cây dù khoảng 1m và đường kính bung ra khoảng 1.2m.

Ô dù cầm tay 2 tầng: Đây là loại ô dù cao cấp còn được gọi với tên khác là ô dù chống lật, đối với sản phẩm này chỉ có bán kính lớn khoảng 75cm, chiều dài của dù khoảng 1m và đường kính bung ra khoảng 1.2m.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm ô dù cầm tay có kích thước phù hợp. Hãy đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình.

Các kích thước chuẩn của ô dù cầm tay hiện nay

Hình ảnh: Minh họa

Nên mua ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác