Chất liệu của vải sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Một chiếc ô dù cầm tay, dù che nắng được sản xuất với rất nhiều công đoạn, mỗi khâu sản xuất đều vô cùng quan trọng và đòi hỏi phải chính xác và bước không thể thiếu trong sản xuất ô dù đó chính là khâu chọn vải, chất liệu vải sử dụng hiện nay cũng khá đa dạng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu về chất liệu vải để sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng, ô dù quảng cáo nhé!

Chất liệu của vải sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Chất liệu vải

Vải Polyeste

Chất liệu vải Polyeste khá nổi bật, không giống như những loại vải truyền thống khác. Vải Polyeste không có khả năng hút ẩm nhưng lại hấp thụ dầu rất tốt, có khả năng chống thấm nước cực cao, chịu được nhiệt độ cao, có thể chống cháy và cách nhiệt rất tốt, và đây cũng chính là loại vải đạt độ bền tốt nhất và rất phù hợp để sử dụng sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắngô dù quảng cáo. Ngoài ra vải Polyeste còn có khả năng chống nhăn, chống co giãn, thực hiện in ấn dễ dàng, không bị mốc, đây chính là chất liệu tuyệt vời để sản xuất những sản phẩm ô dù cao cấp.

Vải Pongee

Vải Pongee được sử dụng khá phổ biến vì chất liệu sản xuất loại vải này chính là những sợi tơ sống có độ đàn hồi và độ bong cực tốt, rất phẳng và mịn màng, độ bền cao, đây là chất liệu hoàn hảo để sản xuất sản phẩm ô dù ngoài trời.

Bên cạnh đó để sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng, dù quảng cáo đạt chất lượng cao các xưởng sản xuất ô dù nói chung và xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên nói riêng có sử dụng nhiều chất liệu vải khác nhau trong sản xuất, tùy thuộc vào thiết kế của sản phẩm hoặc dựa trên yêu cầu của quý khách hàng mà chúng ta có thể sử dụng chất liệu cho phù hợp nhất.

Chất liệu của vải sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Chất liệu vải

Thông tin liên hệ tư vấn

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác