Chiếc ô chống trộm

Nếu bạn đã từng lâm vào tình cảnh ngoài trời đang mưa to và nhìn lại thì chiếc ô dù cầm tay của mình đã biến mất, điều này khiến bạn khó chịu và chắc chắn bạn sẽ thích thiết kế của Lizard Umbrella. Đây chính là sản phẩm ô dù cầm tay thông minh có khả năng chống trộm hiệu quả. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Chiếc ô chống trộm

Hình ảnh: Minh họa

Sản phẩm này có thể tháo rời một cách dễ dàng giữa các bộ phận như tay cầm, phần thân và từ đó giúp ngăn chặn kẻ trộm. Các nhà thiết kế đã lấy ý tưởng từ con thằn lằn, khi cảm nhận sự nguy hiểm và bị đe dọa bởi kẻ thù thì những chú thằn lằn sẵn sàng thả bỏ chiếc đuôi của mình để phòng thủ và điều này đã được áp dụng cho chiếc ô dù cầm tay chống trộm.

Chiếc ô chống trộm

Hình ảnh: Ô dù chống trộm

Khi bạn đặt sản phẩm ô dù Lizard Umbrella ở những nơi công cộng bạn có thể an tâm và ngăn cản được những tên trộm dòm ngó đến chiếc ô dù của mình. Với cơ chế tháo các bộ phận của dù bằng một nút bấm ở phần tay cầm và từ đó bạn có thể tháo tay cầm của dù và trông như vẻ chiếc ô như bị hỏng và không bị chú ý. Và bạn có thể đảm bảo an toàn cho chiếc ô của mình.

Nên mua ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác