Chiếc ô dù cầm tay dành cho xe đạp

Việc di chuyển bằng xe đạp trong những ngày mưa gió tầm tã là điều khiến chúng ta vô cùng khó chịu và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Giờ đây với chiếc ô dù cầm tay độc đáo dành cho xe đạp đã giúp chúng ta có thể tự tin di chuyển dưới trời mưa mà không phải lo lắng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìn hiểu về sản phẩm này nhé!

Chiếc ô dù cầm tay dành cho xe đạp

Hình ảnh: Sản phẩm

Một công ty của Hà Lan có trụ sở được đặt tại Delft đã công bố phát minh mới với một cái kẹp đơn giản hoàn toàn phù hợp với tay lái xe đạp và khả năng giữ được một chiếc ô gió giúp bảo vệ người lái khỏi mưa gió một cách hoàn hảo nhất. Chiếc ô cầm tay được thiết kế riêng cho người đi xe đạp, chiếc ô được thiết kế bởi một sinh viên công nghiệp và kỹ thuật trẻ tuổi tên là Gerwin Hoogendoorn. Mưa gió giờ đây đã không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng nữa.

Chiếc ô này được thiết kế với kích thước không đối xứng, sản phẩm này còn có tên gọi là Senz Umbrella giúp nó chống chọi được gió mạnh tới (113kph). Kết hợp hoàn hảo giữa chiếc ô và kẹp ô giúp bạn gắn chiếc ô của70 mph mình lên xe đạp dễ dàng và gấp nó lại khi không sử dụng.

Chiếc kẹp có giá € 39 (£ 31) trong khi ô có nhiều kích cỡ khác nhau và được bán riêng với giá 25 euro20 euro. Bạn có nghĩ rằng Người sử dụng ô dù cho xe đạp “Umbrella Senz” chỉ là một phụ kiện đơn giản? Bạn nghĩ sai rồi. Đây là một sản phẩm thông minh và tiện dụng vô cùng!

Chiếc ô dù cầm tay dành cho xe đạp

Hình ảnh: Sản phẩm

Nên mua ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác