Chiếc ô dù cầm tay dùng cho mưa lớn

Vào một ngày bạn bất ngờ phải đối mặt với một cơn mưa cực lớn trút xuống như thác đổ, và chắc chắn một chiếc ô dù cầm tay thông thường sẽ không thể chống chọi được với những cơn giông gió và bạn sẽ dễ bị ướt. Và giờ đây đã có chiếc ô dù cầm tay được thiết kế độc đáo dành cho những cơn mưa lớn, hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu nhé!

Chiếc ô dù cầm tay dùng cho mưa lớn

Hình ảnh: Sản phẩm

Xét về hình dáng thì chiếc ô dù cầm tay độc đáo này có kiểu dáng khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm ô dù truyền thống, sản phẩm này có tên gọi là Rain Shield Umbrella được thiết kế để chống trọi lại những cơn mưa lớn, chiếc ô dù được mở rộng sang một bên thay vì những chiếc ô bình thường có tán phía trên để che những giọt mưa rơi xuống, sản phẩm này còn có thiết kế thêm tấm chắn 1 bên để khắc phục vấn đề mưa bắn từ 2 bên.

Chiếc ô dù cầm tay dùng cho mưa lớn

Hình ảnh: Sản phẩm

Sản phẩm Rain Shield Umbrella được thiết kế bởi người Đài Loan có tên Lin Min - WeiLiu Li-Hsiang. Đặc biệt nhất của chiếc ô chính là sau khi sử dụng bạn có thể gấp lại thành tấm đường kính nhỏ 7 inch (18cm) có thể gấp gọn và cho vào túi như một chiếc ô mini.

Tuy nhiên sản phẩm bào cũng có điểm đặc biệt và điểm hạn chế của nó, với chiếc dù cầm tay này với thiết kế hiện tại của Rain Shield là tầm nhìn hạn chế khi lá chắn được giữ ở mặt trước. Giải pháp cho vấn đề này có thể là một tấm chắn trong suốt, cho phép người dùng nhìn thấy trước mặt họ khi họ đi bộ. Mặc dù điều này có thể làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm, nhưng nó có thể là một tính năng hữu ích khác.

Chiếc ô dù cầm tay dùng cho mưa lớn

Hình ảnh: Sản phẩm

Nên mua ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác