Công trình độc đáo từ ô dù

Ô dù cầm tay là sản phẩm khá quen thuộc đối với người dùng trên khắp thế giới, sản phẩm này ngoài việc sử dụng để che nắng và che mưa thì bên cạnh đó ô dù cầm tay còn được sử dụng thiết kế trang trí cho các công trình mang đến sự độc đáo và mới lẹ. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên khám phá những công trình thú vị này nhé!

Công trình ô cầu vòng tại Seoul

Công trình nghệ thuật này được thiết kế từ những chiếc ô dù cầm tay với nhiều màu sắc tạo nên hiệu ứng cầu vòng tuyệt đẹp được trưng bày tại triển lãm nghệ thuật có tên gọi là "A.L.I.C.E", công trình này được xây dựng tại trung tâm nghệ thuật của Seoul. Thông thường một chiếc ô dù cầm tay sẽ không mang đến sự ấn tượng, tuy nhiên khi kết hợp nhiều chiếc ô dù cầm tay lại với nhau thì sẽ gây nên một ấn tượng cực kỳ mạnh, những chiếc ô này còn được biến tấu vô cùng ngộ nghĩnh và tạo nên khung cảnh mang đến sự độc đáo nhất cho người xem.

Công trình độc đáo từ ô dù

Hình ảnh: Công trình ô dù độc đáo

Bãi biển đầy ô tại Gorman của California

Công trình này được thiết kế và xây dựng bởi Christo cùng với Jean-Claude và được hoàn thành vào năm 1991. Công trình này chính là công trình quốc tế được sử dụng 1.760 chiếc ô có màu vàng và được lắp đặt tại Gorman của bang California, bên cạnh đó các nhà thiết kế còn sử dụng 1.340 chiếc ô có màu xanh được dựng tại Ibaraki của đất nước Nhật Bản, nguồn chi phí cho dự án khổng lồ này tổng lên đến 26 triệu USD, và hàng năm công trình này có khả năng thu hút số lượng khách du lịch khá lớn lên đến 3 triệu khách du lịch quốc tế hàng năm.

Bãi biển đầy ô tại Gorman của California

Hình ảnh: Công trình ô dù độc đáo

Công trình ô cầm tay bằng giấy được thiết kế tại khách sạn Bellagio, Las Vegas

Las Vegas chính là xứ sở vô cùng tráng lệ và xa hoa nhất, do đó công trình ô cầm tay giấy tại khách sạn Bellagio cũng đủ khiến cho mọi người phải choáng ngợp với sự sang trọng, đẳng cấp. Những chiếc ô này được thiết kế bằng giấy với hình dáng được tạo dựng như những bông hoa nở rộ mềm mại và được treo khắp nơi giống một vườn hoa vô cùng độc đáo đang lơ lửng trên không.

Bãi biển đầy ô tại Gorman của California

Hình ảnh: Công trình ô dù độc đáo

Ngôi nhà ô tại Houston (Thuộc nước Mỹ)

Công trình của những chiếc ô dù cầm tay này được thực hiện bởi Jo Ann Fleischhauer, công trình này mang đến một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, người nghệ sĩ này đã chọn những màu sắc có độ tương phản với nhau để miêu tả nên sự sinh động cùng với đó là sự khác biệt giữa thế giới hiện đại và thời kỳ Victoria, những chiếc ô có nhiều hình ảnh tượng trưng, khát khao cuar những phụ nữ thời xưa, nhà thiết kế Jo Ann Fleischhauer đã dùng những chiếc ô này để mang đến cảm xúc và chạm đến trái tim của người chiêm ngưỡng.

Bãi biển đầy ô tại Gorman của California

Hình ảnh: Công trình ô dù độc đáo

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác