Độc lạ với dù che nắng hình đám mây

Hiện nay việc sử dụng ô dù che nắng là điều không còn xa lạ đối với người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên với kiểu dáng của chiếc dù đám mây này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và hơn hết đây cũng chính là sản phẩm độc đáo nhất tạo nên một cái nhìn mới cho thị trường ô dù ngày nay. Hãy cùng Xưởng Sản Xuất Ô Dù - Hồ Quyên khám phá sản phẩm mới lạ này nhé!

Độc lạ với dù che nắng hình đám mây

Hình ảnh: Dù che nắng đám mây

Sản phẩm ô dù che nắng hình đám mây này là tác phẩm của các nhà thiết kế Hà Lan. Nhiều người đã cảm thấy rất ngạc nhiên và thích thú với sản phẩm ô dù che nắng đám mây này, ý tưởng thiết kế khá độc đáo và dựa trên yếu tố tiện lợi nhất mà các nhà thiết kế Hà Lan muốn mang đến cho người dùng.

Chiếc ô dù che nắng này được thiết kế bằng chất liệu nylon nhẹ và được liên kết theo dạng túi khí, sản phẩm ô dù che nắng hình đám mây vô cùng bển bỉ khđược phủ một lớp silicone có khả năng chống thấm nước. Sản phẩm này độc đáo ở chỗ không cần phải có gọng đỡ  tán ô vì các nhà thiết kế đã tính toán thật kỹ và đã ứng dụng dạng cong khó động học, chiếc ô được bơm căng cũng có khả năng chịu được nắng gió.

Độc lạ với dù che nắng hình đám mây

Hình ảnh: Dù che nắng đám mây

Điểm thú vị của chiếc ô dù che nắng hình đám mây này đó chính là khả năng tự động bung tán ra mà không cần sự tác động của con người. Chiếc ô dù che nắng đám mây này đã được gắn một tấm pin solar lên phía trên đỉnh cột của ô và khi có sự chiếu sáng của ánh nắng mặttrời, pin solar sẽ tạo nên dòng điện khiến chiếc quạt được đặt bên trong ô tự quay và khiến cho chiếc ô được căn phìn ra. Quá trình này diễn ra không quá 20 giây.

Với sản phẩm ô dù che nắng đám mây này đã góp phần tạo nên công cuộc cải tiến mới nhất, hiện đại nhất cho sản phẩm ô dù hiện nay. Hơn hết đó chính là sản phẩm có thể mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Độc lạ với dù che nắng hình đám mây

Hình ảnh: Dù che nắng đám mây

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác