Lời khuyên với ô dù quảng cáo

Sản phẩm ô dù cầm tay ngày nay không đơn thuần chỉ là sản phẩm dùng để che nắng, che mưa mà sản phẩm này đã được nâng tầm với công dụng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh,  sản phẩm cũng như truyền tải thông điệp đến cộng đồng, tuy nhiên để chọn loại dù phù hợp và mang đến hiệu quả cao như bạn mong muốn, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin gửi đến quý khách hàng những lời khuyên với sản phẩm ô dù quảng cáo như sau:

Lời khuyên với ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Những tiêu chí khi chọn lựa ô dù quảng cáo

Về kích thước: Sản phẩm ô dù quảng cáo có nhiều kích thước khác nhau, do đó quý khách hàng cần phải cân nhắc chọn lựa sản phẩm có kích thước phù hợp với người sử dụng, không nên chọn những mẫu ô dù cầm tay quá lớn hoặc quá nhỏ vì như thế chúng sẽ gây nên nhiều phiền phức cho người sử dụng và không mang tính tiện dụng và từ đó việc quảng cáo của bạn cũng sẽ không mang đến kết quả cao.

Về chất liệu: Khi chọn lựa một sản phẩm ô dù quảng cáo thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó chính là chất liệu, phần cán và nan dù nên sử dụng vật liệu chắc chắn, không gỉ, áo dù nên sử dụng loại vải chống thấm, đảm bảo cho người sử dụng không bị ướt. Việc sử dụng chất liệu tốt cho ô dù quảng cáo là rất quan trọng, bởi một chiếc ô dù chất lượng sẽ có thời gian sử dụng lâu năm và từ đó doanh nghiệp có thể quảng bá được thông điệp mà mình mong muốn trong khoảng thời gian lâu dài.

Về cấu tạo: Đây cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng, để giúp sản phẩm ô dù quảng cáo tăng tính tiện dụng thì quý khách hàng nên chọn lựa sử dụng những mẫu ô dù có thể gấp vào được một cách dễ dàng, như vậy sẽ làm giảm đi diện tích và thu nhỏ dù lại và giúp người dùng dễ mang theo bên mình.

Về màu sắc: Ô dù quảng cáo được dùng để làm quà tặng cho khách hàng nên sản phẩm ô dù quảng cáo cần phải bắt mắt, màu sắc ấn tượng mang đến sự thích thú cho người dùng. Tuy nhiên không nên quá lòe loẹt hay sử dụng các màu sắc tối gây nên cảm giác khó chịu cho người dùng.

Lời khuyên với ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác