Lý do nên chọn ô dù cầm tay kèo Poly

Ô dù cầm tay là sản phẩm để che nắng, che mưa, ngày nay ô dù cầm tay còn được sử dụng để làm ô dù quảng cáo mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp. Trên thị trường có nhiều loại ô dù được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên xin giới thiệu những lý do bạn nên chọn ô dù cầm tay kèo Poly như sau:

Lý do nên chọn ô dù cầm tay kèo Poly 

Hình ảnh: Minh họa

Ưu điểm của chiếc ô dù cầm tay dùng kèo Poly

Sản phẩm mang đến độ nhẹ nhàng khi sử dụng: Hiện nay trên thị trường có 4 loại ô dù cầm tay được sử dụng một cách phổ biến đó chính là khung kèo sắt, dù khung nhôm, dù khung kèo poly, dù khung gỗ, mỗi loại có các đặc điểm riêng, ưu điểm riêng. Tuy nhiên trong số đó sản phẩm ô dù cầm tay kèo poly lại nhẹ hơn và người sử dụng không mất quá nhiều sức, đặc biệt đối với nữ giới.

Sản phẩm đạt độ bền cao: Ô dù cầm tay Poly đạt độ bền khá cao, chắc chắn, không gãy khi gặp gió mạnh, các mẫu ô dù cầm tay được làm bằng chất liệu kèo Poly có độ bền cao, các chi tiết bên trong như những nan dù, khung sườn được gia công tỷ mỹ.

Lý do nên chọn ô dù cầm tay kèo Poly 

Hình ảnh: Minh họa

Sản phẩm chống được oxi hóa và ăn mòn: Đối với sản phẩm ô dù kèo Poly có khả năng chống oxi hóa cực tốt mang đến sự vượt trội so với các loại khác (Không tính phần khung gỗ) loại khung gỗ này sử dụng dưới trời mưa nắng không cần lau chùi những vẫn đảm bảo về chất lượng và không bị gỉ sét.

Sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao: Những cây dù làm bằng khung kèo poly thường mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng cho người sử dụng kể cả các loại dù gấp 2, gấp 3, dù thẳng hay dù 2 tầng

Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng: Dù cầm tay kèo poly đa dạng mẫu mã, thiết kế như: dù gấp 2, dù gấp 3, dù thẳng, dù 2 tầng, có thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng khi cần đặt làm dù

Lý do nên chọn ô dù cầm tay kèo Poly 

Hình ảnh: Minh họa

Nên mua ô dù cầm tay gấp ngược thông minh ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác