Lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

Ô dù là một vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, đặc biệt là những ngày mưa nắng thất thường như bây giờ, tuy nhiên ngày nay sản phẩm ô dù cầm tay đã được cách tân và đổi mới thành ô dù quảng cáo làm quà tặng độc đáo của các doanh nghiệp, hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng nhé!

Lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

Hình ảnh: Minh họa

Hiện nay xã hội rất đa dạng về các hình thức truyền thông, điều này đã giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng, trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường hiện nay, các doanh nghiệp cần phải có chiến lược PR hiệu quả và thông minh, đa phần những doanh nghiệp thường chọn lựa sử dụng ô dù cầm tay có in logo thương hiệu của doanh nghiệp bởi những lý do quan trọng sau đây:

Hiệu quả quảng cáo khá cao

Thông thường một chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm cần phụ thuộc khá nhiều về vấn đề tài chính, vì thế các doanh nghiệp rất cân nhắc trước khi chọn lựa một hình thức quảng cáo nào để mang đến hiệu quả cao nhất, mang thương hiệu đến gần người tiêu dùng nhất, và chỉ với một sản phẩm ô dù cầm tay nhỏ bé cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải được thông điệp, thương hiệu đến khắp mọi nơi, đặc biệt chiếc ô dù được doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng là điều mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn, sản phẩm ô dù che nắng, ô dù che mưa với kích thước nhỏ gọn, đa dạng về chủng loại sẽ giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào.

Lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

Hình ảnh: Minh họa

Sử dụng khá phổ biến trong mọi điều kiện thời tiết

Còn điều gì vui mừng hơn nữa khi một sản phẩm có in thương hiệu, slogan của doanh nghiệp bạn được sử dụng rộng rãi và phổ biến khắp nơi trong mọi điều kiện thời tiết, điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu thành công của doanh nghiệp, người giàu sang dùng ô dù che nắng thì người bình thường, nghèo khổ cũng có thể sử dụng sản phẩm này để che nắng che mưa, như vậy ô dù quảng cáo không kén người dùng như vậy dùng ô dù cầm tay để quảng bá sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

Hình ảnh: Minh họa

Chi phí sử dụng ô dù cầm tay quảng cáo không quá cao nhưng đạt hiệu quả rất lớn

Sự cân đối giữa mức chi phí bỏ ra và hiệu quả mang lại là một vấn đề khá lớn mà đa phần các doanh nghiệp phải đau đầu và tìm phương án giải quyết. Làm thế nào để hạ thấp mức chi phí bỏ ra nhưng  thông điệp, nội dung quảng cáo vẫn được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng. Giờ đây chiếc ô dù quảng cáo đã là bài toán hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

Chi phí cho một chiếc ô dù quảng cáo được in logo hoặc thông điệp của chính doanh nghiệp mình khá thấp nhưng vô cùng bền bỉ, từ đó thời gian sử dụng chiếc ô dù quảng cáo cũng được lâu dài, và cứ một người dùng sử dụng ô dù cầm tay để che nắng, che mưa là đang quảng bá giúp bạn hình ảnh của doanh nghiệp đến cộng đồng. Như vậy bạn đã biết được hiệu quả thần kỳ của chiếc ô dù rồi chứ.

Ô dù quảng cáo là món quà ý nghĩa dành cho khách hàng

Khi được tặng một món quà là ô dù cầm tay thì có ý nghĩa rằng người tặng luôn quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bạn và chắc chắn bạn sẽ thầm biết ơn người tặng, đối với khách hàng cũng vậy khi nhận được món quà ô dù cầm tay sẽ khiến họ cảm thấy thích thú và vui mừng, trong trường hợp không dùng thì họ vẫn có thể mang tặng cho người thân và bạn bè.

Lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm tay, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác