Những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi và thông minh

Khoa học đã không ngừng phát triển và từ đó con người cũng đã không ngừng mang đến những sáng tạo mới để có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện nay. Ngoài những công nghệ tiên tiến được ra đời thì bên cạnh đó sản phẩm ô dù cũng đã được các nhà thiết kế tài ba mang đến sự đổi mới và thông minh nhất để phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về những chiếc ô dù cầm tay độc đáo và thông minh này nhé!

Chiếc ô dù cầm tay mở ngược thông minh

Chiếc ô dù cầm tay thông minh này có tên gọi là Kazbrella Umbrella, đây chính là tác phẩm sáng tạo của Jenan Kazim - một kỹ sư hàng không thuộc nước Anh. Chiếc ô dù tay cầm mở ngược này được đánh giá là chiếc ô thông minh nhất, sản phẩm hoạt động với nguyên tắc đóng và mở ngược hoàn toàn so với một sản phẩm ô dù truyền thống, nhìn chung sản phẩm này có khả năng khắc phục được những yếu điểm mà chiếc ô dù cầm tay bình thường mắc phải, sản phẩm mang đến sự tiện dụng và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng và tiện dụng nhất dành cho người đi xe ô tô.

Những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi và thông minh

Hình ảnh: Ô dù thông minh

Chiếc ô không khí Airblow Umbrella

Chiếc ô này hoạt động dựa trên luồng không khí vô cùng mạnh với vẻ bên ngoài có hình thù trong giống một chiếc gậy, hoặc bạn sẽ cảm thấy khá thú vị khi một chiếc ô dù cầm tay cán cong nhưng lại không có cán dù. Sản phẩm này được sử dụng động cơ Dyson với kỹ thuật số vô cùng mạnh mẽ có khả năng hút và đẩy không khí ở tốc độ cực mạnh và từ đó giúp bảo vệ chủ nhân không bị ướt bởi những giọt mưa. Tuy nhiên sản phẩm ô dù này chỉ thích hợp đi mưa vì không thể sử dụng để che nắng được.

Những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi và thông minh

Hình ảnh: Ô dù thông minh

Chiếc ô dù cầm tay công nghệ - Air Umbrella

Chiếc ô dù cầm tay công nghệ này được đánh giá là sản phẩm vô cùng hiện đại, chiếc ô này không sử dụng vải cho tán dù như những chiếc ô truyền thống mà dựa trên công nghệ sử dụng không khí để tạo ra một vùng đặc biệt ngăn cản được hạt mưa đi qua giúp người sử dụng không bị ướt, đặc biệt khi bạn di chuyển đến nơi bạn có thể nhẹ nhàng cất chiếc ô thông minh này vào giỏ vì chúng hoàn toàn khô ráo. Thật tiện lợi đúng không nào.

Những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi và thông minh

Hình ảnh: Ô dù thông minh

Chiếc ô dù cầm tay có khả năng xạc điện thoại

Chiếc ô dù cầm tay này có tích hợp hệ thống sạc pin điện thoại vào đầu cắm USB, khả năng có thể sử dụng sạc trong khoảng 3 giờ đồng hồ, năng lượng thừa còn lại có thể dùng để thắp đèn led trong phần tay cầm của chiếc ô, mang đến nét đẹp thẩm mỹ và hơn hết là sự tiện lợi, thông minh và tiện ích nhất cho người dùng sử dụng.

Những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi và thông minh

Hình ảnh: Ô dù thông minh

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác