Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

Mùa mưa đến, những cơn mưa bất chợt cũng khiến chúng ta trở nên khó chịu và rất dễ bị cảm, tuy nhiên bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa khi có những chiếc ô cầm tay khá độc đáo và mới lạ. Các nhà thiết kế đã kết hợp với xưởng sản xuất ô dù trên thế giới đã cho ra đời nhiều chiếc ô với hình dạng ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc. Hãy cùng Xưởng Sản Xuất Ô Dù - Hồ Quyên tìm hiểu những chiếc ô dù độc đáo nhất thế giới nhé!

Ô dù mở ngược

Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

Hình ảnh: Ô dù độc đáo

Ô dù mở ngược là một trong những chiếc ô khá độc đáo và sản phẩm này nhanh chóng được rất nhiều người dùng yêu thích và tìm mua. Ô dù mở ngược được thiết kế đóng mở ngược hoàn toàn so với một chiếc dù thông thường, sản phẩm ô dù này khá thông minh giúp bạn giải quyết được rất nhiều nhược điểm mà một sản phẩm ô dù truyền thống đang vướng phải.

Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

Hình ảnh: Ô dù độc đáo

Ô dù bảo hiểm

Sở dĩ sản phẩm này được gọi là ô dù bảo hiểm vì được thiết kế hình dạng khá giống chiếc mũ bảo hiểm, sản phẩm giúp bao phủ toàn phần trên khi che, đây là sản phẩm ô dù khá chắc chắn có khả năng chịu được gió giật cấp 7, việc sử dụng ô dù bảo hiểm này sẽ giúp người dùng không còn gặp rắc rối khi gặp mưa to hay gió lớn và hơn hết là tránh tình trạng bị lột ô khi gió thổi mạnh mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho bạn khi di chuyển dưới trời mưa gió.

Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

Hình ảnh: Ô dù độc đáo

Chiếc ô nở hoa khi gặp nước

Chiếc ô này đang trở thành một sản phẩm được nhiều người dùng săn đón nhất, bởi chiếc ô dù này khá đặc biệt có thể nở những cánh hoa nhẹ nhàng đẹp mắt khi chạm vào nước. Như vậy việc di chuyển dưới trời mưa với chiếc ô này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và yêu thích sự độc đáo, mới lạ này.

Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

Hình ảnh: Ô dù độc đáo

Ô dù họa tiết bạch tuộc độc đáo

Chiếc ô này được thiết kế khá đặc biệt với phần tay cầm được thiết kế theo hình xúc tu của con bạch tuộc, tán ô được in hình con bạch tuột với hình ảnh sống động và vô cùng khéo léo, việc sử dụng chiếc ô này khi di chuyển dưới trời mưa sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

Hình ảnh: Ô dù độc đáo

Ô dù đôi

Ô dù cặp, bình thường ô dù chỉ sử dụng để che cho 1 người và khó lòng có đủ khả năng che chung cho 2 người, vì vậy các nhà sản xuất ô dù cầm tay đã nghĩ ra ý tưởng tiện lợi này để một đôi bạn có thể đi mưa mà vẫn nói chuyện được với nhau 1 cách dễ dàng nhất.

Những chiếc ô dù độc đáo nhất Thế Giới

Hình ảnh: Ô dù độc đáo

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác