Những điều xưởng sản xuất ô dù quan tâm

Khi nhận được đơn đặt hàng về các sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo của khách hàng đơn, khách hàng công ty hoặc doanh nghiệp, bạn có biết điều gì khiến xưởng sản xuất ô dù quan tâm? Hãy cùng Hồ Quyên tìm hiểu nhé!

Những điều xưởng sản xuất ô dù quan tâm

Hình ảnh: Minh họa

Điều đầu tiên khiến các xưởng sản xuất ô dù quan tâm khi nhận được đơn đặt hàng đó chính là số lượng sản phẩm, vì đây chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức chi phí sản xuất, và đương nhiên khi nhận được yêu cầu xưởng sản xuất ô dù sẽ hỏi lại khách hàng về số lượng sản phẩm mà bạn muốn đặt.

Yếu tố tiếp theo đó chính là quy cách in ấn:

Số lượng màu sắc được in lên dù: Thông thường trước khi bắt tay vào sản xuất sản phẩm thì các xưởng sản xuất ô dù đều có trong tay bản thiết kế về sản phẩm, từ đó xưởng bắt đầu lên kế hoạch chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mẫu và bắt đầu tiến hành thực hiện in ấn lên sản phẩm.

Số múi in ấn: Số lượng múi cần in ấn càng ít thì giá càng thấp. Để tiết kiệm nhất chi phí in ấn dù cầm tay bạn nên in trên 2 múi đối xứng nhau thay vì in trên 4 múi hay 8 múi dù.

Những điều xưởng sản xuất ô dù quan tâm

Hình ảnh: Minh họa

Yếu tố về chất liệu và loại dù cần sản xuất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ô dù cầm tay, dù che nắng, dù quảng cáo khác nhau như:

  • Dù gấp 3 tự động 1 chiều
  • Dù gấp 3 tự động 2 chiều
  • Dù gấp 2
  • Dù thẳng
  • Dù 2 tầng

Về chất liệu có các loại như: Nhôm, sắt, Poly, gỗ. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà bạn có thể chọn lựa cho mình chất liệu và loại ô dù cho phù hợp.

Yếu tố về thời gian

Đây chính là yếu tố khá quan trọng mà hầu hết các xưởng sản xuất ô dù đều quan tâm, tùy vào số lượng sản phẩm mà sản phẩm sẽ được giao nhanh hay chậm, đặc biệt đối với những thời điểm cao điểm thì các xưởng sản xuất ô dù cần chú ý.

Những điều xưởng sản xuất ô dù quan tâm

Hình ảnh: Minh họa

Nên mua ô dù cầm tay ở đâu?

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác