Đôi nét về Ô dù gấp khúc

Trong những năm 2015 đến 2017 mẫu sản phẩm ô dù gấp khúc đã được ra mắt thị trường và nhanh chóng trở thành sản phẩm nổi bật được rất nhiều người dùng yêu thích chọn lựa và sử dụng. Sản phẩm ô dù che nắng gấp khúc được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu đôi nét về ô dù gấp khúc như sau:

Sản phẩm ô dù gấp khúc được thiết kế thành nhiều loại khác nhau, có loại gấp 2  khúc, cũng có loại gấp 3,.. tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, từ đó sản phẩm ô dù gấp khúc cũng đã dần trở nên thông dụng, mọi người có thể sử dụng ô dù gấp khúc một cách dễ dàng bởi sản phẩm được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Ô dù gấp khúc

Hình ảnh: Minh họa

Một điểm đáng nói đến đó chính là sản phẩm ô dù gấp khúc còn được các doanh nghiệp, các công ty sử dụng để làm quà tặng, những chiếc ô dù này được in thông điệp hoặc logo của doanh nghiệp, từ đó sản phẩm ô dù gấp khúc đã trở thành vật phẩm marketing mang đến hiệu quả nhất nhất cho doanh nghiệp ngày nay. Với đa dạng về kích thước lẫn chất liệu sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc ô dù gấp khúc yêu thích.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về dòng sản phẩm này nhé, chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá thành ưu đãi nhất.

Ô dù gấp khúc

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác