Ô dù năng lượng mặt trời

Nghe có vẻ hơi lạ hoặc nhiều người vẫn chưa thể hình dung chiếc ô dù cầm tay có chứa năng lượng mặt trời là như thế nào, chúng có tác dụng gì. Nhưng thực tế chiếc ô này là sản phẩm khá mới và mang đến cho người dùng một sự bất ngờ và tăng tính tiện dụng cho sản phẩm ô dù cầm tay. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm mới này nhé!

Ô dù năng lượng mặt trời

Hình ảnh: Ô dù năng lượng mặt trời

Chiếc ô dù cầm tay đặc biệt này có tên gọi là Kafya, chiếc ô này được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời có kích thước nhỏ trên bề mặt của chiếc ô, những tấm pin mặt trời này có tác dụng chuyển hóa năng lượng mặt trời thành nguồn điện và sau đó tích trữ ở tay cầm của chiếc ô, với nguồn năng lượng sạch, chiếc ô Kafya không những dùng để che nắng mà còn dùng làm quạt mát, đèn pin và thậm chí là công cụ định vị GPS 

Chiếc ô này được thiết kế bởi chị Manal Dandis, nhà thiết kế chiếc ô dù cầm tay này còn cho biết thêm, hệ thống GPS còn đi kèm với một ứng dụng di động, từ đó mọi người có thể nhận biết vị trí nhau và giúp họ giao tiếp một cách dễ dàng hơn. Chiếc ô dù cầm tay năng lượng mặt trời này còn được trang bị 3 cổng USB để bạn có thể sạc pin điện thoại bất cứ lúc nào, theo nhà thiết kế này sản phẩm sẽnhanh chóng được sản xuất hàng loạt và sẽ sớm tung ra thị trường với mức giá bán phù hợp nhất.

Ô dù năng lượng mặt trời

Hình ảnh: Ô dù năng lượng mặt trời

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác