Ô dù quảng cáo

Ô dù là sản phẩm không hề xa lạ đối với người dùng trên khắp thế giới, ngoài tiện ích dùng để che mưa, che nắng thì giờ đây ô dù còn được sử dụng như vật trang trí, vật phẩm quà tặng cho doanh nghiệp và hơn hết ô dù còn được sử dụng để marketing rất hiệu quả, từ đó ô dù quảng cáo đã bắt đầu có mặt trên thị trường. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Ưu điểm của ô dù quảng cáo

Sản phẩm ô dù quảng cáo được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đa dạng về màu sắc giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa và sử dụng một sản phẩm ô dù phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Hiện nay ô dù quảng cáo có các loại như: Ô dù gấp 2, ô dù gấp 3, ô dù 2 tầng, ô dù chống lật,...

Ô dù quảng cáo có thể sử dụng để che nắng, che mưa và hơn hết là giúp truyền đạt thông điệp mà quý công ty và doanh nghiệp mong muốn mang đến và tiếp cận người dùng. Việc in logo hoặc slogan sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Sản phẩm được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc và hơn hết sản phẩm được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: Ô dù khung nhôm, khung sắt, khung gỗ, ô dù cán thẳng, ô dù cán cong,.. Bên cạnh đó ô dù cũng có nhiều mức giá khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa

Ô dù quảng cáo còn có một ưu điểm nổi bật đó chính là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ cho việc marketing và quảng bá hình ảnh của mình đến công chúng. Do chất liệu của dù được thiết kế bền bỉ nên thời gian sử dụng lâu dài, như vậy việc quảng bá thông điệp của bạn cũng mang đến  hiệu quả dài lâu.

Ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác