Quy trình sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Sản phẩm ô dù cầm tay, dù che nắng đã xuất hiện từ bao đời nay, trước đây sản phẩm được thiết kế khá đơn giản với phần thân cột là tay cầm và những kèo ghép nối với nhau tạo thành nan, sử dụng tán ô bằng vải hoặc giấy. Tuy nhiên ngày nay công nghệ đã phát triển và chiếc ô dù cầm tay, dù che nắng cũng được thiết kế tinh tế hơn. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu về quy trình sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng nhé! Để sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng cần thực hiện theo đúng quy trình như sau:

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Minh họa

Chuẩn bị nguyên liệu

Đây chính là khâu đầu tiên và quan trọng nhất, bước đầu các xưởng sản xuất ô dù cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và cách thức lựa chọn những nguyên liệu cần thiết như:

Cách lựa chọn khung kèo: Khung kèo là phần quan trọng để xây dựng khuôn mẫu cho ô dù cầm tay, dù che nắng, tùy vào đơn đặt hàng và nhu cầu sử dụng của người dùng mà có thể chọn lựa loại khung kèo cho phù hợp nhất.

Cách lựa chọn chất liệu và màu sắc của vải ô dù cầm tay, dù che nắng: Thông thường sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu vải pongee hoặc polyester, có loại vải dù,.. Màu sắc và hoa văn đa dạng tùy thuộc vào mẫu mã của sản phẩm và yêu cầu của quý khách.

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Minh họa

Làm khuôn mẫu cho ô dù cầm tay, dù che nắng

Khi một thiết kế mới của sản phẩm ô dù cầm tay, dù che nắng được đưa vào sản xuất thì đòi hỏi phải làm khuôn mẫu để cắt vải ô cho chính xác, thông thường khuôn mẫu này được thiết kế bằng giấy bìa cứng, giấy carton với diện tích, kích thước như chiếc ô thật, tiếp đến chúng ta thực hiện vẽ mẫu sản phẩm thật tinh tế, mẫu càng chính xác thì ô dù càng đẹp và đạt chuẩn.

Thiết kế vải ô dù cầm tay, dù che nắng

Đây là bước đòi hỏi phải đạt kỹ thuật cao, dụng cụ cắt như dao, máy cắt phải thật sắt bén, chúng ta có thể sử dụng máy cắt vải để đảm bảo độ chính xác hoặc có thể cắt bằng thủ công nhưng phải đạt chuẩn, để sản xuất ra một chiếc ô đẹp bạn cần cố định phần vải và thực hiện cắt đúng như khuôn mẫu.

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Minh họa

Thực hiện in cho ô dù cầm tay và ghép lá ô

Thông thường những mẫu ô dù quảng cáo được thiết kế dựa trên yêu cầu của công ty, doanh nghiệp từ đó những câu slogan, logo, thông điệp sẽ được in lên phần ô dù để quảng bá đến người dùng, do đó khâu in vô cùng quan trọng, khâu pha màu đòi hỏi đúng kỹ thuật và độ chính xác cao, có khả năng chống bay màu, tiếp đến là thực hiện in lên ô dù đúng với bản thiết kế. Cuối cùng chỉ cần ghép những lá ô và thực hiện may lại.

Sản phẩm hoàn thiện và kiểm tra chất lượng

Để hoàn thiện sản phẩm, các kỹ thuật viên cần lắp ghép chân ô, bắn đinh để giữ lá ô, lắp cán cho ô,.. Cuối cùng chỉ cần kiểm tra lại các chi tiết của ô, phát hiện và khắc phục lỗi của sản phẩm nếu có. Sau khi chất lượng đã đảm bảo thì sản phẩm có thể giao ngay cho người sử dụng.

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Minh họa

Thông tin liên hệ tư vấn

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác