Ưu điêm của ô dù quảng cáo

Hiện nay sự cạnh tranh của thị trường đang ngày một trở nên gay gắt hơn, và như thế các công ty và doanh nghiệp không ngừng cải tiến mình và thực hiện nhiều phương pháp marketing khác nhau. Một trong những phương pháp mang đến hiệu quả cao nhất đó chính là sử dụng vật phẩm quà tặng, cụ thể là sản phẩm ô dù quảng cáo được in logo, thương hiệu hoặc thông điệp mà quý công ty hoặc doanh nghiệp muốn truyền tải đến mọi khách hàng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu những ưu điểm của ô dù quảng cáo như sau:

Ưu điêm của ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Ưu điểm đầu tiên cần kể đến đó chính là sản phẩm ô dù quảng cáo có tính lưu động khá lớn, việc người dùng sử dụng dù quảng cáo cũng chính là góp phần giúp cho thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, và từ đó thông điệp của bạn muốn gửi gấm cũng được truyền xa hơn, như vậy việc sử dụng ô dù quảng cáo mang đến lợi ích cao hơn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các hình thức marketing khác.

Ưu điêm của ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Như đã nói, sản phẩm ô dù quảng cáo có mức giá thành khá thấp nên được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và chọn lựa sản phẩm làm vật phẩm marketing chính cho công ty của mình, điều này giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn cho việc quảng bá hình ảnh của công ty mình. Hơn hết sản phẩm ô dù quảng cáo có thời gian sử dụng kéo dài nên việc quảng bá cũng sẽ được lâu dài theo thời gian.

Ưu điêm của ô dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Sản phẩm ô dù quảng cáo giúp bạn tiếp cận được khách hàng nhanh chóng, việc sử dụng ô dù là thói quen của người dùng từ rất lâu nay, do đó một chiếc ô có in logo hoặc thông điệp mà bạn mong muốn sẽ nhanh chóng thu hút được người dùng và từ đó tạo nên hiệu ứng truyền thông rất tốt. Như vậy, qua những ưu điểm nổi bật như thế chắc hẳn bạn đã hiểu được những giá trị thiết thực mà sản phẩm ô dù quảng cáo có thể mang đến cho doanh nghiệp, hơn hết đây còn là sản phẩm giúp bạn phát triển kinh doanh một cách bền vững nhất.

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác