Ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo

Mùa mưa đang đến, khu vực miền bắc hay xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt, còn khu vực miền nam thì có những cơn mưa to liên tục xuất hiện gây khó khăn cho việc đi lại. Như vậy, việc trang bị ô dù là điều cần thiết và quan trọng nhất. Ngày nay sản phẩm ô dù không những sử dụng để che nắng che mưa nữa mà đây còn là sản phẩm ô dù quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất, để giúp bạn hiểu rõ hơn, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu những ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo như sau:

Ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Như chúng ta đã biết ô dù là một vật dụng thân thuộc và vô cùng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, chiếc ô dù chúng ta vẫn hay sử dụng để che nắng, che mưa,  nhưng ngày nay nó còn là một vật phẩm quà tặng doanh nghiệp, từ đó ô dù quảng cáo đã xuất hiện.

Ưu điểm nổi bật nhất của ô dù quảng cáo đó chính là bạn có thể thỏa sức in hình logo hoặc thông điệp của công ty hoặc doanh nghiệp của bạn và như thế khi bạn sử dụng ô dù quảng cáo đi khắp nơi đồng thời sẽ giúp thông điệp của bạn được truyền tải một cách rộng rãi và một cách nhanh chóng nhất.

Một sản phẩm ô dù quảng cáo có thời gian sử dụng khá lâu, bởi chất liệu làm nên sản phẩm được thiết kế cao cấp mang đến độ bền cao và như thế việc sử dụng ô dù quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí marketing.

Ưu điểm nổi bật của dù quảng cáo

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com 
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác