Ưu và nhược điểm của chiếc ô dù cầm tay gấp 3

Sản phẩm ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều là sản phẩm khá quen thuộc đối với chúng ta, sản phẩm này được khá nhiều quý khách hàng yêu thích và chọn lựa bởi tính tiện dụng, đạt thẩm mỹ cao và giá thành cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên bên cạnh sự hoàn hảo đó thì ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều vẫn có những ưu và nhược điểm, hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Ưu và nhược điểm của chiếc ô dù cầm tay gấp 3

Hình ảnh: Minh họa

Ưu điểm của ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều

Ưu điểm đầu tiên cần kể đến đó chính là sản phẩm ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều này có kích thước khá nhỏ gọn, bán kính trung bình của sản phẩm chỉ tầm 56cm hoặc 58cm, chiều dài của ô dù này khi gấp lại là 33cm, với kích thước này chúng ta có thể dễ dàng mang sản phẩm theo bên mình hoặc cất vào balo, túi xách,. từ đó bạn không còn lo lắng về các cơn mưa bất chợt hoặc những cơn nắng chói chang nữa nhé!

Điểm cộng tiếp theo của sản phẩm này đó là tính tiện dụng khi đi ô tô, với nút bấm tự động 2 chiều sẽ giúp bạn dễ dàng bật ô khi di chuyển từ ô tô ra ngoài hoặc ngược lại mà không bị ướt dưới trời mưa to.

Hầu hết các xưởng sản xuất ô dù đều sản xuất sản phẩm ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều với chất liệu khung kèo bằng sắt nên độ bền chắc khá cao, chống gẫy cao, từ đó thời gian sử dụng được lâu hơn nếu bạn bảo quản và sử dụng đúng cách.

Ưu và nhược điểm của chiếc ô dù cầm tay gấp 3

Hình ảnh: Minh họa

Nhược điểm của ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì sản phẩm ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều vẫn có những nhược điểm không tránh khỏi đó chính là phần nút bấm dễ hư hại, nếu chưa biết cách sử dụng rất dễ làm hư hỏng ô dù, cụ thể hơn là bạn cần đóng mở ô dù gấp 3 tự động 2 chiều đúng cách, nếu sử dụng không kỹ thì chỉ cần 2-3 lần sử dụng là ô dù dễ dàng bị hư hại và rất khó sửa chữa.

Đối với quy chế đóng mở của chiếc ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều hoàn toàn khác so với những sản phẩm ô dù khác, bởi sản phẩm này cần sử dụng một nút bấm để đóng mơ thay vì kéo lên xuống, sự hoạt động này dựa trên một dây cót nối với phần nút bấm ở tay cầm, nếu bạn không bấm nút để đóng dù mà kéo xuống nhu thường lệ dây cót này sẽ bị dãn ra và ít lần như vậy dây cót không chịu nổi dãn ra và có thể đứt ngang. Do đó bạn không nên chủ quan trong việc sử dụng ô dù gấp 3 tự động để tránh làm hư hỏng ô dù nhé!

Ưu và nhược điểm của chiếc ô dù cầm tay gấp 3

Hình ảnh: Minh họa

Đôi nét về công ty

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm tay, dù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác