Xuất xứ của ô dù cầm tay, dù che nắng

Ô dù cầm tay, dù che nắng là sản phẩm quá quen thuộc trong đời sống của chúng ta, đây là vật dụng mang đến nhiều tiện lợi và bảo vệ sức khỏe cho người dùng tốt nhất, tuy nhiên ít ai biết được nguồn gốc xuất xứ của ô dù cầm tay hoặc dù che nắng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu về lịch sử hình thành của sản phẩm này nhé!

Xuất xứ của ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Minh họa

Nguồn gốc xuất xứ của ô dù cầm tay, dù che nắng

Ô dù cầm tay hay ô dù che nắng là cách gọi quen thuộc của người miền Bắc lẫn miền Nam, sản xuất ô dù cầm tay chính là lĩnh vực thuộc về ngành nghề may mặc, công nghiệp nhẹ hoặc thủ công nghiệp. Từ rất lâu đời nay sản phẩm ô dù cầm tay, dù che nắng đã gắn kết với con người và trở thành vật phẩm có mặt trong lịch sử loài người.

Nhiều kết quả nghiên cứu khảo cổ cùng các dữ kiện về văn hóa đã cho thấy nguồn gốc của những chiếc ô được xuất hiện đầu tiên là ở đất nước Trung Quốc và chúng đã có mặt từ 3.500 năm trước, một người thợ mộc có tên gọi là Lỗ Bản đã bất ngờ thiết kế ra chiếc ô dù đầu tiên trên thế giới, ông lấy cảm hứng từ khi nhìn thấy những đứa trẻ dùng lá để che trên đầu, điều ngạc nhiên là chiếc ô dù đầu tiên được làm ra với công dụng chỉ che nắng không có tác dụng che mưa. Và dần dần theo thời gian sản phẩm ô dù cầm tay, dù che nắng đã được phát triển cải tạo và có thể sử dụng trong mọi thời tiết.

Xuất xứ của ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Minh họa

Ô dù cầm tay, dù che nắng được sử dụng ở những nơi nào?

Sản phẩm ô dù cầm tay, dù che nắng cuất hiện ở những vùng đất văn minh xưa kia như vùng Châu Âu, Ai Cập, lúc đầy chỉ sử dụng để che nắng, che mưa và đến tận bây giờ sản phẩm đã trở thành một món phụ kiện thời trang cho cả phái nam lẫn phái nữ mang đến sự lịch lãm, sang trọng, quyền quý cho mọi người trong xã hội lúc bấy giờ.

Với sự giao thoa của văn hóa sản phẩm ô dù cầm tay, dù che nắng đã được phổ biến đến nhiều quốc gia trên thế giới, và đến ngày nay ô dù đã trở thành vật phẩm không thể thiếu trong đời sống con người, hơn hết sản phẩm ô dù đã được cách điệu với nhiều thiết kế mới đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Hơn hết sản phẩm còn dần trở thành vật phẩm quảng cáo mang đến hiệu quả cao trong việc marketing cho các doanh nghiệp, công ty.

Xuất xứ của ô dù cầm tay, dù che nắng

Hình ảnh: Minh họa

Đơn vị cung cấp ô dù cầm tay, dù che nắng uy tín

Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm ô dù cầm tay, ô dù che nắng hoặc ô dù quảng cáo của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.

Khi đến với Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về chất liệu của từng loại ô, về kích thước và hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó với một đội ngủ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành ưu đãi. Chúng tôi  luôn chú trọng yếu tố uy tín và đảm bảo cung cấp nhiều sản phẩm dù cầm taydù quảng cáo, đạt chất lượng cao nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY TNHH HỒ QUYÊN

  • Địa chỉ: số 6 đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (ngay đoạn D3 giao với D1)
  • Emailqua11.vn@gmail.com
  • Hotline: 0934 216 016 - (08) 6680 8282
  • Skypesupport.qua11

Tin tức & Sự kiện khác