• Lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

  Lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng

  Ô dù là một vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, đặc biệt là những ngày mưa nắng thất thường như bây giờ, tuy nhiên ngày nay sản phẩm ô dù cầm tay đã được cách tân và đổi mới thành ô dù quảng cáo làm quà tặng độc đáo của các doanh nghiệp, hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu lý do nên chọn ô dù quảng cáo làm quà tặng nhé!

 • Ưu và nhược điểm của chiếc ô dù cầm tay gấp 3

  Ưu và nhược điểm của chiếc ô dù cầm tay gấp 3

  Sản phẩm ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều là sản phẩm khá quen thuộc đối với chúng ta, sản phẩm này được khá nhiều quý khách hàng yêu thích và chọn lựa bởi tính tiện dụng, đạt thẩm mỹ cao và giá thành cũng khá hấp dẫn. Tuy nhiên bên cạnh sự hoàn hảo đó thì ô dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều vẫn có những ưu và nhược điểm, hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • Chọn lựa và bảo quản ô dù cầm tay đúng cách

  Chọn lựa và bảo quản ô dù cầm tay đúng cách

  Ô dù cầm tay là sản phẩm khá thân thuộc đối với chúng ta, tuy nhiên để sử dụng một sản phẩm ô dù bền lâu thì đòi hỏi bạn cần có bí quyết chọn lựa và bảo quản ô dù che nắng đúng cách. Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu cách thức chọn lựa và bảo quản ô dù được bền lâu như sau:

 • Cách nhận biết ô dù cầm tay nhập khẩu cao cấp

  Cách nhận biết ô dù cầm tay nhập khẩu cao cấp

  Ô dù là sản phẩm khá thân thuộc đối với chúng ta, hiện nay để sở hữu một chiếc ô dù cầm tay cao cấp là điều không hề khó khăn tuy nhiên để nhận biết được sản phẩm ô dù cầm tay có đúng chất lượng hay đúng là sản phẩm nhập khẩu hay không là điều không hề dễ dàng. Xưởng sản xuất ô dù xin chia sẽ những kinh nghiệm nhận biết ô dù cầm tay cao cấp nhập khẩu như sau:

 • Cách sửa chữa và bảo quản ô dù cầm tay tại nhà

  Cách sửa chữa và bảo quản ô dù cầm tay tại nhà

  Bất kể đồ vật gì sau khoảng thời gian sử dụng đều hay gặp vấn đề trục trặc hoặc bị hỏng, và sản phẩm ô dù cầm tay cũng không tránh khỏi tình trạng hư hỏng sau khoảng thời gian dài sử dụng. Để giúp quý khách hàng có thể an tâm, Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên xin giới thiệu cách thức sữa chữa và bảo quản ô dù cầm tay, ô dù che nắng tại nhà như sau, hãy cùng tham khảo nhé!

 • Chiếc ô dù cầm tay Bluetooth thông minh

  Chiếc ô dù cầm tay Bluetooth thông minh

  Khi bạn có công việc và phải vội vã rời khỏi nhà, bất chợt nhìn thấy chiếc ô bạn có cảm giác tò mò về thời tiết hôm nay có mưa hay không và đắn đo có nên mang chiếc ô cầm tay bên mình hay không? Tuy nhiên bạn lại không có quá nhiều thời gian để check lại thời tiết hôm nay. Hiểu được nỗi lo của mọi người, công ty Opus One của Hàn Quốc đã phát minh ra chiếc ô dù cầm tay Bluetooth thông minh, sản phẩm nhanh chóng thu hút được người dùng trên khắp cả nước. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù Hồ Quyên tìm hiểu về chiếc ô dù cầm tay độc đáo này nhé!

 • Những khoảng trời ô dù cầm tay đẹp nhất

  Những khoảng trời ô dù cầm tay đẹp nhất

  Có những khung trời khi chiêm ngưỡng chúng ta sẽ có cảm giác thoải mái, êm ả, chúng ta thường có khuynh hướng tìm đến những nơi đủ rộng để có thể quan sát được những đám mây đang lững lờ trôi mặc không gian và thời gian. Và giờ đây bạn sẽ nhìn thấy một không gian hoàn toàn mới với nhiều màu sắc sặc sỡ được tạo ra bởi những chiếc ô dù cầm tay vô cùng độc đáo. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về các khoảng trời tuyệt đẹp này nhé!

 • Thú vị với chiếc ô dù Wasaga của Nhật

  Thú vị với chiếc ô dù Wasaga của Nhật

  Wasaga được dịch ra có nghĩa là những chiếc ô dù cầm tay, đây chính là sản phẩm mang tính truyền thống của người dân Nhật Bản, đa phần các loại ô dù Wasaga đều được làm bằng nguyên liệu tre, giấy Nhật Bản và dầu. Sản phẩm này mang tính chất vô cùng đặc biệt và mỗi khi đến nước Nhật bạn phải tìm mua ngay bởi sự thú vị của chúng. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 • Những chiếc ô dù cầm tay độc đáo ở làng nghề Bosang

  Những chiếc ô dù cầm tay độc đáo ở làng nghề Bosang

  Mỗi một nền văn hóa khác nhau sẽ gắn liền cùng với đó chính là phong tục tập quán khác nhau và điều đó đã tạo nên nét sống, nét độc đáo cho từng dân tộc, từng quốc gia. Tại Miền Bắc Thái Lan sở hữu sự xinh đẹp tuyệt vời với khí hậu quanh năm mát mẻ, ruộng lúa phì nhiêu và điều đáng kể đến đó chính là nơi đây có một làng nghề sản xuất ô dù cầm tay thủ công vô cùng độc đáo, làng này có tên gọi là Bosang, hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên tìm hiểu nhé!

 • Công trình độc đáo từ ô dù

  Công trình độc đáo từ ô dù

  Ô dù cầm tay là sản phẩm khá quen thuộc đối với người dùng trên khắp thế giới, sản phẩm này ngoài việc sử dụng để che nắng và che mưa thì bên cạnh đó ô dù cầm tay còn được sử dụng thiết kế trang trí cho các công trình mang đến sự độc đáo và mới lẹ. Hãy cùng Xưởng sản xuất ô dù - Hồ Quyên khám phá những công trình thú vị này nhé!